CÂU CHUYỆN NHÀ LEN

Được truyền cảm hứng từ những người nghệ nhân thủ công tạo ra những sản phẩm với giá trị hàng nghìn đô la và được khách hàng khắp thế giới đón nhận.

Chúng mình đã được truyền cảm hứng để xây dựng thương hiệu Nhà Len chuyên làm thủ công những sản phẩm len mới lạ và độc đáo mang tính cá nhân hóa cho khách hàng.

cửa hàng nhà len

TẦM NHÌN

Nhà Len trong 2 năm tới trở thành thương hiệu phát triển bền vững trong lĩnh vực móc len thủ công và mở được 2 cửa hàng ở Thành phố Hồ Chí Minh.
Và trong 6 năm tới chiếm lĩnh thị trường làm đồ handmade ở Thành Phố Hồ Chí Minh và thâm nhập thị trường ở Hà Nội.

SỨ MỆNH

Nhà Len cam kết tạo ra những sản phẩm độc đáo, chất lượng, sáng tạo và mang tính cá nhân hóa cho khách hàng. Chúng mình tạo ra những sản phẩm mang tính cá nhân, tương tự như một tác phẩm nghệ thuật, giúp khách hàng có trải nghiệm đặc biệt và tạo ra sự kết nối giữa sản phẩm và khách hàng. Chúng mình mang đến sự tự tin cho phái nữ và giải quyết nỗi lo âu cho nam giới khi mua quà cho phái nữ. Nhà Len luôn hướng đến việc sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– Chất lượng: Đảm bảo được sản phẩm không có hiện tượng bị rối, đứt len, thừa dây khi đến tay khách hàng. Ngoài ra chất liệu sản phẩm sẽ không bị đổi khi giặt.

– Tinh thần: Hình dáng túi len, móc khóa, hoa len và các phụ kiện sẽ được bắt theo xu hướng thịnh hành nhất giúp khách hàng tự tin hơn khi sử dụng sản phẩm.

– Tiện lợi: Túi len nhiều ngăn tiện lợi, kích thước hợp lý, có thể chứa đựng những vật dụng cá nhân, mang theo đi học, đi làm. Ngoài ra, hoa len và móc khóa làm quà tặng vào các dịp đặc biệt xinh xắn lại vô cùng ý nghĩa. Đồng thời, các sản phẩm phụ kiện cũng mang tính thẩm mỹ cao.

– Môi trường: Sản phẩm với chất liệu len sợi, tái sử dụng nhiều lần. Chất liệu bằng len có thời gian phân hủy ngắn.