hướng dẫn bạn 3 cách dễ dàng để gói hoa len

hướng dẫn bạn 3 cách dễ dàng để gói hoa len

 

Đóng gói hoa len là một trong những khâu cuối cùng  vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Dưới đây là 3 cách gói hoa len đơn giản từ Nhà Len.

Mẹo đóng gói hoa len

Gói hoa bằng sợi cũng giống như gói một bó hoa tươi. Điểm khác biệt duy nhất là mỗi bó hoa len đều được  làm  thủ công cẩn thận từ len. Tuy nhiên, gói hoa bằng len và gói hoa tươi đều giống nhau về quy trình và đặc điểm. Tiếp theo, Nhà Len cung cấp mẹo và cách đóng gói hoa len nhanh chóng, dễ dàng.

Nguyên liệu gói hoa bằng sợi

Hoa len: Một cách khác để gói hoa len  là sử dụng hoa len được bó thành từng bó. Đây có thể là hoa động vật, nhưng cũng có thể là các loại hoa riêng lẻ, chẳng hạn như hoa tulip, hoa hướng dương, hoa cúc  hoặc hỗn hợp của vô số loài hoa khác. Vì vậy, nguyên liệu chính  cần chuẩn bị là những cành hoa len nhiều màu sắc, phù hợp với concept và yêu cầu của khách hàng.

Giấy gói: Bạn có thể sử dụng bất kỳ loại giấy gói nào, bao gồm giấy báo, giấy bóng kính và giấy xốp.

Tăm tre dài: Dùng để cố định

thanh xốp dài

băng dính, kéo

bó hoa kẽm

nơ trang trí

Trên đây là những nguyên liệu cơ bản cần có để gói hoa bằng len, đặc biệt là hoa len handmade. Tuy nhiên, tùy thuộc vào  loại hoa, mục đích, nhu cầu và quan niệm mà bạn cần bổ sung thêm các công cụ để  đáp ứng nhu cầu đóng gói hoa của mình.

Kỹ thuật gói hoa len

Để có thể gói được một bó hoa len thành phẩm thì ngoài việc chuẩn bị nguyên liệu thì kỹ thuật  và cách gói hoa len  là  yếu tố rất quan trọng. Dưới đây là một số kỹ thuật cơ bản được Nhà Len giải thích.

Chọn hoa: Chọn cành hoa phù hợp với concept và phong cách  bạn muốn tạo. Tuy nhiên, hãy đảm bảo rằng vị trí và màu sắc của cành hoa bằng sợi thủ công phải phù hợp với giấy gói hoa.  Chuẩn bị dụng cụ: Cửa hàng sẽ chuẩn bị những dụng cụ cần thiết như mô tả ở trên như kéo, dao rọc giấy, băng dính,… Cắt và cắm hoa: Làm từng lớp và đo chiều dài cành hoa  cho phù hợp.  Sử dụng dây hoặc ruy băng: Cố định bó hoa bằng ruy băng hoặc dây. Đây là một bước rất quan trọng trong thiết kế bó hoa. Vì vậy,  phải buộc chặt để  hoa không bị rụng. Gói hoa: Gói bó hoa bằng giấy gói. Đặt từng lớp chồng lên nhau và sử dụng ruy băng hoặc ruy băng để định hình chúng.

3 cách gói hoa bằng sợi chỉ đơn giản

Như đã đề cập ở trên,  Nhà Len  đã cung cấp một số nguyên liệu cơ bản  để làm bó hoa. Dưới đây  là 3 cách gói hoa len đơn giản, dễ dàng được Shop Thiên Nha Len tổng hợp.

Cách gói hoa len vào giấy báo

Giấy báo là một trong những loại giấy hoa được ưa chuộng nhất hiện nay, được sử dụng làm hoa tươi cũng như hoa len handmade. Theo phong cách cổ điển, hoa len có thể được gói thành một concept cổ điển đặc biệt, rất đẹp và độc đáo. Cành hoa len handmade trông giống như cành hoa tươi được trưng bày. Không chỉ vậy, giấy  gói hoa còn tiện lợi vì có thể kết hợp với nhiều kiểu dáng và loại giấy khác nhau, giấy gói hoa còn cho phép bạn tận dụng tối đa mọi nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn. . Cách gói hoa len bằng giấy xốp

Gói giấy báo

Ngoài giấy báo, gói hoa bằng giấy xốp hàn cũng rất được ưa chuộng và được nhiều người bán hoa lựa chọn  không chỉ vì sự đa dạng  mà còn vì độ bền, sang trọng, mịn màng của loại giấy này.

Giấy gói xốp có nhiều màu sắc khác nhau và có thể kết hợp thành nhiều kiểu dáng khác nhau nên rất được ưa chuộng. Ngoài việc toát lên vẻ sang trọng đặc biệt, nhờ đặc tính không nhăn, xốp của loại giấy này còn giúp người bán giao sản phẩm đến tay khách hàng một cách hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, khi vận chuyển đường dài, các cửa hàng cần  đóng gói sản phẩm cẩn thận để đảm bảo đến tay khách hàng một cách hoàn hảo và  hài lòng nhất  có thể.  Sử dụng dịch vụ đóng gói hoa len

Tại Nhà Len, bạn sẽ học cách gói hoa len một cách dễ dàng. Hãy tận dụng dịch vụ đóng gói hoa len của chúng tôi. Thay vì  mất  nhiều thời gian  suy nghĩ và chuẩn bị nguyên liệu, bạn có thể liên hệ với đại lý, cửa hàng hoa và mua những bó hoa làm sẵn theo nhu cầu hoặc làm cành hoa theo nhu cầu, cũng có thể đặt hàng.

Thấu hiểu  nỗi đau và nhu cầu của khách hàng, Nhà Len đã cho ra đời dịch vụ cắm hoa theo yêu cầu không chỉ mix hoa theo  mong muốn,  sở thích của khách hàng mà còn được mix hoa miễn phí. Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp bao bì hoa và túi giấy miễn phí.

 

kết luận

Chúng tôi hy vọng  bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách quấn hoa bằng sợi và giúp bạn có thêm  ý tưởng cho những sáng tạo thủ công của riêng mình.

 

Trên website Nhà Len, bạn có thể tham khảo các sản phẩm sợi thủ công cũng như đọc và cập nhật những mẹo đan, móc hay.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhalenhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *