Nhà Len mách bạn cách chọn thú bông len đẹp cho bé

thu bong len

Thú nhồi bông làm từ len không chỉ đẹp về hình thức mà còn rất tinh tế. Chúng có thể được làm thủ công bởi những người thợ thủ công yêu thích đan móc và đan móc. Mỗi sản phẩm đều có nét hấp dẫn riêng. Một loại nhiệt tình nào đó. Và chất liệu len được các bé lựa chọn vì rất an toàn, phù hợp với trẻ, lại còn rất thân thiện với môi trường. Hơn nữa, ngày nay cửa hàng không chỉ bán thú nhồi bông đẹp bằng len mà còn sẵn sàng làm theo yêu cầu của khách hàng.

Nếu các mẹ có thể lựa chọn mẫu mã theo sở thích khác nhau của con thì có thể làm một món quà vô cùng ý nghĩa. Vậy câu hỏi đặt ra là trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thú nhồi bông bằng len. Làm sao để biết thú nhồi bông len nào đẹp, bền, an toàn cho bé? Làm thế nào để chọn được thú nhồi bông len đẹp cho bé Hãy để Nhà Len hướng dẫn bạn cách chọn thú nhồi bông len đẹp cho bé nhé!

Khi chọn thú nhồi bông len đẹp cho bé, trước tiên bạn nên chú ý đến chất liệu len.

Thú bông len
Thú bông len

Khi nói đến len, các loại len hiện nay trên thị trường vô cùng đa dạng về màu sắc, kích thước, nguồn gốc và chủng loại. Tuy nhiên, sợi bông và len sữa của Việt Nam thường được dùng để đan len thú nhồi bông. Hai loại sợi này phổ biến đến mức bạn có thể dễ dàng tìm mua ở bất kỳ cửa hàng sợi nào. Đây là những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn, có thể xuất khẩu sang các nước và thị trường khó tính như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản. sao chép,…

So sánh hai loại bông Việt Nam và bông gòn thì sợi bông Việt Nam bền hơn và thô hơn một chút nên sản phẩm thường rất bền. Mặt khác, bông sữa có các sợi mềm mang lại cảm giác mịn màng và mềm mại, được cho là giúp bé thích thú khi ôm nó hơn. Hai loại len này có ưu điểm rất lớn là bền, chống phai màu và an toàn cho trẻ. Bạn có thể chọn hai loại sợi tùy theo mục đích và kích thước của thú nhồi bông.

Cách chọn thú nhồi bông len đẹp cho bé: Khi đi mua hàng và sờ vào thú nhồi bông, nếu cảm thấy bề mặt hơi thô hoặc các sợi len quá lỏng, không mịn thì bạn không nên quyết định chọn thú nhồi bông len đẹp. mua nó đi, không có. Đó là một món đồ chơi nhồi bông bằng len. , hãy thực sự suy nghĩ và quan sát!

Để chọn được thú nhồi bông len đẹp cho bé, điều tiếp theo bạn cần chú ý đó chính là kỹ thuật móc và may của sản phẩm.

Công nhân thường sử dụng cùng một bảng công thức cho các sản phẩm tương tự, nhưng không phải tất cả công nhân đều sản xuất ra cùng một sản phẩm. Đối với những người thợ mới bắt đầu học móc và tay nghề còn yếu, sản phẩm thú nhồi bông len làm ra có thể có những mũi móc không đều, lỗ kim thưa, hoặc có bông sót lại ở bên ngoài.

Nếu bạn mua những con thú nhồi bông này, chúng có thể xuống cấp nhanh chóng sau khi sử dụng và lớp bông bên trong có thể rơi ra ngoài. Vì vậy, hãy suy nghĩ kỹ trước khi mua một con thú nhồi bông bằng len. Để chọn được thú nhồi bông len đẹp cho bé thì phải đảm bảo an toàn và bền bỉ. Thú nhồi bông phải trông mỏng manh và các kim phải thẳng hàng để không bị lộ bông.

Thú bông len
Thú bông len

Tiếp theo, bạn cần kiểm tra xem kim trong cụm có chặt không.

Khi dùng thử, tất cả những gì bạn phải làm là dùng tay nhẹ nhàng kéo phần kết nối với thân thú nhồi bông. Người ta tin rằng việc ghép các bộ phận của đồ chơi nhồi bông bằng len không quá khó và rất dễ dàng, nhưng tùy theo sản phẩm, nếu người thợ bất cẩn hoặc thiếu kinh nghiệm thì có thể khó lắp các bộ phận lại với nhau đúng cách. . Nếu không xem xét kỹ, bạn có thể chọn phải một con thú nhồi bông bằng len không đáng tin cậy. Nếu bé sử dụng, các bộ phận có thể rơi ra và ảnh hưởng đến bé, gây nguy hiểm cho sự an toàn.

Chúng tôi hy vọng những lời khuyên về cách chọn thú nhồi bông len đẹp cho bé của Nhà Len sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhalenhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *