Sự khác biệt giữa móc rẻ tiền và móc đắt tiền

móc đan len

Khi bạn đã phát hiện ra niềm đam mê móc móc của mình, đã đến lúc bắt đầu tìm hiểu về các công cụ. Bạn đang phân vân không biết nên  mua móc móc đắt tiền hay móc rẻ tiền Bạn đang thực sự băn khoăn liệu có sự khác biệt giữa 2 loại móc móc này không? Hiện nay, dụng cụ móc móc có rất nhiều loại  móc móc chính hãng đến từ các thương hiệu  Nhật Bản như Tulip.

Clover trên Thị trường nguyên liệu nhưng giá thành của những chiếc  móc móc chính hãng này đắt gấp nhiều lần so với các loại  móc móc khác. Thông thường chỉ 10.000 đến 20.000, như thế này: B. Móc cuốn nhựa, móc đôi, v.v. So sánh hai loại  móc này, tất nhiên  có  nhiều điểm khác biệt, nhưng bạn sẽ nhận được những gì xứng đáng. Không người lái. Trong bài viết tiếp theo của Nhà Len, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn sự khác biệt giữa móc móc giá rẻ và móc móc đắt tiền để bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt cho mình.

  1. Khác nhau về độ chuẩn size

Một điều chắc chắn là: móc móc thật rất chuẩn  và có kích thước chính xác hơn. Đối với những người mới học móc và rất lo lắng hoặc bối rối nếu tác phẩm mình tạo ra  không theo đúng hướng dẫn thì đây chính là lúc một chiếc móc móc tốt sẽ giải quyết được vấn đề. Điều này rất dễ dàng vì những chiếc móc móc đắt tiền luôn có kích thước được đánh dấu và tiêu chuẩn về kích thước rất cao. Là dòng  móc chính hãng nên  size in trên thân rất bền và đảm bảo không phai màu.

  1. Về độ mượt của hai loại kim móc đắt tiền và rẻ tiền

Những người mới tập đan móc  thường  mua kim đan rẻ tiền và mua bộ móc cho tiện, nhưng sau một thời gian, kim móc bị han gỉ, xỉn màu và sợi bị hỏng khi đan móc, bạn phải làm gì đó trước khi tiếp tục. Có hại. Bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nhiều cho đến khi tìm hiểu thêm về móc móc và quyết định đầu tư vào một bộ  móc  móc tốt. Móc móc thật thường có thiết kế đầu mịn hơn, thao tác  mượt mà và nhanh hơn, sợi  không kêu rít hay hư sợi khi kéo, đầu kim di chuyển êm hơn Masu. nhiều.

Nếu bạn có bàn tay đẫm mồ hôi, bạn nên mua một chiếc móc móc tốt. Có một chiếc móc  móc tốt sẽ khiến bạn  hứng thú hơn với việc móc móc phải không, sản phẩm  tạo ra cũng sẽ nhanh  và đẹp hơn.

  1. Khác nhau về độ bền của kim móc đắt tiền và rẻ tiền

Nếu bạn đang sử dụng loại kim móc rẻ tiền và gặp phải tình trạng cán với kim một thứ một nơi, bị gỉ sét nhiều thì ngại gì không thử một lần đầu tư một cây kim móc xịn, chắc chắn một điều rằng bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rõ ràng. Khi bạn sử dụng một cây kim móc đắt tiền ắt hẳn bạn sẽ trân trọng và nâng niu chúng nhiều hơn, bảo quản tốt thì chắc chắn sẽ giữ được rất lâu hơn nữa. Bạn thử tưởng tượng một cây kim móc đắt tiền bị trầy sẽ cảm giác đau lòng hơn đúng không nào. Nếu các bạn chọn mua cả một bộ kim móc thì thường sẽ được tặng kèm túi đựng hay ví đựng, vừa sang xịn vừa giúp chúng ta giữ được cây kim lâu bền hơn.

Viết đến đây có lẽ các bạn cũng đã nhận ra được rất nhiều điểm khác biệt giữa kim móc đắt tiền và rẻ tiền rồi. Nếu  có tiền, đừng ngần ngại mua một chiếc móc móc đắt tiền. Nếu không có đủ tiền  hoặc chỉ muốn móc  đơn giản, bạn cũng có thể chọn  móc thông thường để nâng cao kỹ năng của mình. Của bạn nhiều hơn. Có nhiều loại  móc  rẻ tiền nhưng chất lượng cao. Thật lãng phí tiền khi mua những chiếc móc  móc đắt tiền mà không phù hợp với mình, vì vậy hãy chọn loại móc móc phù hợp với mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhalenhcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *