Top 3 quà tặng handmade ý nghĩa nhất vào dịp 20/10

Ngày 20/10 là ngày phụ nữ Việt Nam, một dịp nhằm tôn vinh và khích lệ phụ nữ trong xã hội. Ý nghĩa của ngày 20/10 là nhằm bày tỏ lòng tri ân và sự tôn trọng đối với phụ nữ, gửi tặng những lời chúc tốt đẹp và yêu thương đến mẹ, vợ, chị em, bạn hay người phụ nữ mà chúng ta yêu mến. Trong bài viết này, Nhà Len gợi ý đến các bạn top 3 quà tặng handmade vừa xinh xắn lại đầy ý nghĩa.

1. Túi len handmade

Một chiếc túi len handmade được đan từ chất liệu len thiên nhiên sẽ là món quà thú vị và ý nghĩa. Túi len cũng có thể thể hiện sự tinh tếcầu kỳ và tình cảm dành cho người nhận. Đối với người phụ nữ họ luôn thích cái đẹp riêng biệt, ấn tượng cho mình. Một chiếc túi đan từ len với nhiều công dụng vừa tiện lợi lại mang tính thẩm mỹ độc đáo. Những chiếc túi được thiết kế nhiều ngăn, màu sắc hài hòa, tinh tế và nhiều kiểu dáng theo yêu cầu có thể lựa chọn. Chính vì thế, túi len là một trong số quà tặng handmade đặc biệt và ý nghĩa.

Túi len handmade hoa cúc
Túi len handmade hoa cúc

2. Hoa len handmade

Hoa len là món quà hoàn hảo để tượng trưng cho sự ấm áp và tình yêu. Một bông hoa len handmade sẽ là một món quà đẹp và độc đáo, cho biết tình yêu và sự quan tâm của người trao tặng. Mỗi bông hoa chứa đựng tình yêu thương và sự trân trọng vẻ đẹp người phụ nữ.

Bó hoa hồng len đầu thỏ
Bó hoa hồng len đầu thỏ

3. Móc khóa len handmade

Móc khóa len có thể là một món quà nhỏ nhưng thể hiện sự tinh tế và ý nghĩa. Móc khóa len thủ công có thể được thiết kế theo cá nhân hóa, khắc họa ngọn lửa tình yêu và quan tâm chân thành nhất đến người nhận. Những món quà handmade như túi len, hoa len và móc khóa len có thể mang một thông điệp đầy ý nghĩa và tình cảm, cho thấy sự quan tâm và tình yêu của bạn dành cho phụ nữ trong ngày đặc biệt này.

4. Ý nghĩa của quà tặng handmade

Ngày nay nhu cầu tìm mua hoặc đặt làm quà tặng handmade rất cao  giá trị tinh thần mà loại quà handmade đem lại là vô cùng lớn. Ngoài kia có không ít loại quà đại trà, làm hoàn toàn thủ công rất dễ để mua. Nhưng có vẻ vì vậy mà khó thể hiện hết cảm xúc của người tặng nên quà handmade có phần được yêu thích hơn.

Nếu bạn yêu quý một ai đó và muốn tặng quà cho họ, chắc hẳn bạn sẽ muốn món quà của mình có nét độc đáo, riêng biệt, đầy tính tỉ mẩntrau chuốt phải không? Quà tặng handmade làm được việc này và làm rất tốt.

Những món quà được thực hiện bằng bàn taytỉ mỉ trong từng công đoạn và có thể thực hiện theo ý muốn cá nhân của mỗi người. Vì vậy mà không có sản phẩm nào  giống hệt nhau, mỗi một món quà handmade là duy nhất, mang dấu ấn cá nhân của mỗi người. Đây là một trong những lý do chính khiến người ta sử dụng quà handmade để trao tặng trong những dịp quan trọng.

Nếu bạn đang muốn chọn quà dành tặng những người mình trân quý thì đừng bỏ qua các sản phẩm handmade nhé. Chúng mình tin rằng bất kỳ ai khi nhận thấy món quà này cũng sẽ xúc động vô cùng. Không có việc gì khó bởi vì Nhà Len luôn đồng hành cùng bạn với những sản phẩm mang tính riêng biệt. Bạn luôn có thể tự do lên ý tưởng, lựa chọn mẫu sản phẩm bạn yêu thích.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *