Top 4 món quà lưu niệm ý nghĩa nhân dịp sinh nhật

quà lưu niệm

Quà lưu niệm ý nghĩa nhân dịp sinh nhật được nhiều người đánh giá cao và có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình. Đặc biệt trong ngày sinh nhật  bạn thân, một món quà handmade có thể mang  ý nghĩa sâu sắc và giúp thể hiện  tấm lòng chân thành của người tặng. Bạn đã bao giờ chuẩn bị một món quà handmade tặng bạn thân  chưa?

Hãy cùng tham khảo 5 gợi ý nhỏ  để mua được món quà độc đáo và ý nghĩa ngay hôm nay nhé.

Quà lưu niệm 1 – Túi mini móc hình gấu

túi len hình gấu
túi len hình gấu

Tất cả những món quà lưu niệm ý nghĩa nhân dịp sinh nhật dù đắt tiền hay không đều xuất phát từ tấm lòng. Rẻ nhưng nếu bạn muốn bạn bè biết bạn trân trọng và trân trọng họ đến mức nào, hãy mua cho họ một chiếc túi nhân ngày sinh nhật của họ.

Quà lưu niệm 2 – Mũ len mùa thu đông

mũ len thu đông
mũ len thu đông

Một món quà phổ biến và rất ý nghĩa mà các cô gái dành tặng cho  người thân  của mình đó là chiếc mũ  dệt kim. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại khăn tắm, rất phong phú và giá cả rất phải chăng.

Chỉ với vài chục nghìn mặt hàng trong kho, bạn có thể dễ dàng mua được những chiếc mũ len với nhiều  màu sắc và chất liệu đa dạng.

Tuy nhiên, không phải cái gì rẻ, đẹp đều là quý. Trái tim của bạn có giá trị hơn đối với người nhận. Một chiếc mũ xô len thụ động cũng là một món quà ý nghĩa khác mà bạn có thể cân nhắc cho ngày sinh nhật của mình.

Quà Lưu Niệm 3 – Gấu Len

Gấu len
Gấu len

Nghệ thuật  móc thú nhồi bông rất hợp thời trang trong thế giới đan móc ngày nay. Bạn đã thử chưa? Hãy khéo léo dệt những sợi chỉ đầy màu sắc để tạo ra những món quà lưu niệm dễ thương, độc đáo dành riêng cho bạn.

Nếu bạn biết bạn bè của mình đặc biệt quan tâm đến một bài viết thì điều đó  càng khiến bài viết đó trở nên đặc biệt hơn. Tất cả  bạn phải làm  là dành một chút thời gian để tìm hiểu và hiểu. Hãy tạo ra một cách cẩn thận. Ngoài ra bạn có thể đan gấu bông theo  hướng dẫn trong clip dưới đây. Chú gấu này chắc chắn là món quà lưu niệm đầy ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng bạn bè trong ngày đặc biệt của họ.

Quà lưu niệm 4 – Đèn hoa chuông  handmade

đèn hoa chuông len
đèn hoa chuông len

Một chiếc đèn lồng chuông  thủ công là một ý tưởng thú vị để tặng  bạn trai hoặc bạn gái trong những dịp đặc biệt. Những bông hoa len đầy màu sắc…một món quà lưu niệm hoàn hảo để trang trí phòng ngủ ở nhà của bạn.

Một số loại hoa  được sản xuất phổ biến nhất bao gồm hoa hồng, hoa hướng dương,  đậu bướm và hoa trà. Nếu bạn của bạn là người hướng nội và yêu thích động vật hoang dã, bạn cũng có thể  thử những bông hoa dại nhỏ xinh. Một chiếc đèn nhỏ cũng không kém cạnh bất kỳ món quà lưu niệm nào với những ý nghĩa khác nhau.

Tổng kết

Bài viết trên gợi ý những món quà  ý nghĩa tặng sinh nhật bạn ở cửa hàng lens hiện nay. Hãy chọn cho mình  món quà lưu niệm ưng ý nhất nhé.

Tham khảo các mẫu quà lưu niệm ý nghĩa nhân dịp sinh nhật tại đây: Nhà Len – Nhà của len sợi và phụ kiện Hanmade

Fanpage của Tiệm: Nhà Len

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *